in sticker theo yêu cầu - 2

Thông thường các đơn hàng nhỏ dưới 100 tờ A3 có thời gian xử lý từ 2 - 3 ngày. Với các đơn đặc biệt nhân viên sẽ báo thời gian cụ thể sau khi đơn hàng đã chốt.
Có, tuy nhiên hãy kiểm tra trước tình trạng sản phẩm còn hàng hay không hoặc tình trạng đơn hàng trước khi đến nhé.
STICKERAZ có áp dụng hình thức giao hàng thu tiền sau cho tất cả sản phẩm tại đường dẫn Mua hàng. Những đơn hàng đặt in sticker theo yêu cầu sẽ áp dụng chính sách đặt cọc và thanh toán trước.

Giao diện của website STICKERAZ được đơn giản hóa tối đa tuy nhiên nếu bạn gặp khó khăn khi mua hàng, hãy xem qua hướng dẫn mua hàng trên website này nhé.

STICKERAZ hiểu sẽ có nhiều trường hợp đột xuất khách hàng cần thay đổi đơn hàng vì vậy sẽ cân nhắc hỗ trợ như sau. Nếu đơn hàng đang ở trạng thái "Chờ vận chuyển" hoặc "Đang xử lý" thì gửi yêu cầu tới hello@stickeraz.com hoặc hotline để được hỗ trợ thay đổi. Nếu đơn hàng đã được chuyển cho đơn vị vận chuyển và hiện trạng thái "Đang vận chuyển" thì bạn vui lòng đặt đơn hàng mới và không nhận đơn hàng cũ. Dù trường hợp này STICKERAZ sẽ chịu phí hoàn hàng 2 chiều cho đơn hủy nhưng vẫn hỗ trợ vì quyền lợi của khách hàng.

Có. Bạn có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng tại liên kết Theo dõi đơn hàng.

Sticker được bảo hành 7 ngày (tính từ ngày nhận hàng) nếu gặp các lỗi sau: bong keo, bay màu, thấm nước dù đã thực hiện theo hướng dẫn sử dụng đi kèm. Hình thức bảo hành là hoàn tiền 100%.

ĐÓNG