In sticker theo yêu cầu mọi số lượng, miễn phí in mẫu

banner-top-in-sticker-theo-yeu-cau-1
Ảnh đại diện in sticker theo yêu cầu

IN STICKER THEO YÊU CẦU MỌI SỐ LƯỢNG, MIỄN PHÍ IN MẪU

Mục 1: Xu hướng in sticker theo yêu cầu hiện nayXEM NGAY »
Mục 2: Tiêu chí chọn xưởng in sticker phù hợpXEM NGAY »
Mục 3: Đặt in sticker theo yêu cầu ngayĐẶT NGAY »
Mục 4: Những đánh giá của khách hàng cũXEM NGAY »

In sticker theo yêu cầu số lượng ít tới nhiều, miễn phí in sticker mẫu, đa dạng lựa chọn: in sticker logo tới tem nhãn, tư vấn từ A tới Z là một trong những lợi ích khi sử dụng dịch vụ in ấn sticker theo yêu cầu tại STICKERAZ. Nhưng chi tiết lợi ích khi đặt in sticker theo yêu cầu mà chúng tôi mang lại như thế nào, và có gì khác biệt với các xưởng in sticker khác, cùng tìm hiểu nhé.

Background heading stickeraz

XU HƯỚNG IN STICKER THEO YÊU CẦU HIỆN NAY

Xu hướng in sticker theo yêu cầu tại Việt Nam

Nắm bắt xu hướng in ấn sticker theo yêu cầu là một cách cập nhật với thị trường hiện tại. Vì sao in sticker logo hay in tem nhãn theo yêu cầu lại trở nên hot trong thời gian gần đây, cùng tìm hiểu nhé.

1. Sự bùng nổ của các local brand

Sự bùng nổ của local brand tại Việt Nam
Sự bùng nổ của local brand tại Việt Nam

Local brand ở đây được hiểu là các thương hiệu nội địa kinh doanh ở một ngành nghề nào đó. Điểm khác biệt dễ thấy nhất giữa local brand và các doanh nghiệp sản xuất truyền thống là việc thay đổi nhanh.

Thay đổi để bắt kịp xu hướng mới trên thị trường luôn thay đổi chóng mặt. Cũng như không ngại thử nghiệp cái mới trong quá trình hoạt động. Trong số đó có áp dụng các sản phẩm sticker die-cut tặng kèm hay in sticker logo để khẳng định thương hiệu, khẳng định chất riêng.

2. Xu hướng bán hàng kinh doanh online

Báo cáo thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam qua các năm của Google
Báo cáo thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam qua các năm của Google

Theo báo cáo của Google Temasek năm 2019 đề cập rằng hoạt động mua hàng online tại Đông Nam Á đang phát triển rất nhanh. Từ 49 triệu người mua sắm online tại năm 2015 trở thành 150 triệu người vào năm 2019.

Dễ thấy tại sao người người, nhà nhà bán hàng online tại Việt Nam hiện nay. Từ hộ kinh doanh nhỏ tới những doanh nghiệp lớn chuyển đổi kinh doanh. Và một yếu tố quyết định thành công của người bán trong thời đại số này chính là nhận diện thương hiệu. Hay nói cách khác là bao bì sản phẩm nổi bật so với đối thủ bằng các gói tem nhãn bắt mắt, độc đáo.

3. Xu hướng cá nhân hóa, custom sản phẩm

Xu hướng custom sản phẩm
Xu hướng custom sản phẩm

Có một xu hướng khác cũng đang bắt đầu phát triển chính là cá nhân hóa. Một biểu hiện cụ thể là nhu cầu custom các sản phẩm như giày, túi, quần áo hiện nay.

Xu hướng này đặc biệt phát triển ở thế hệ người trẻ hiện đại, hay được nhắc với tên gọi Gen Z. Theo phân tích người trẻ hiện tại có xu hướng muốn được lựa chọn theo ý mình hơn là bị áp đặt những cái cũ. Chẳng khó mà những dịch vụ như in sticker theo yêu cầu hay custom giày, balo, quần áo lại nở rộ như hiện nay.

Có thể thấy, nhu cầu in ấn sticker theo yêu cầu hiện nay phát triển nhanh và mạnh không phải tự nhiên. Và để đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường, hàng loạt những xưởng gia công sticker ra đời. Tuy nhiên, cũng như bao ngành nghề khác, để có được những sản phẩm in sticker đáp ứng được nhu cầu bạn cũng cần chọn lựa nhà in phù hợp. Dưới đây STICKERAZ sẽ chia sẻ cho bạn các cách chọn xưởng in sticker đúng nhu cầu của bạn nhé.

Background heading stickeraz

TIÊU CHÍ CHỌN XƯỞNG IN STICKER THEO YÊU CẦU

Tiêu chí chọn xưởng in sticker theo yêu cầu

Chọn xưởng in decal hay sticker theo yêu cầu phù hợp như vạch lá tìm sâu vì mật độ xưởng khá nhiều hiện nay. Nào là lựa chọn giá cả, tiến độ đáp ứng và chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên với những cách sau, STICKERAZ tin chắc bạn sẽ tự tin hơn.

1. Phù hợp nhu cầu

Sticker hộp giấy số lượng ít tại STICKERAZ
Sticker hộp giấy số lượng ít tại STICKERAZ

Không phải ai cũng có nhu cầu in sticker giống nhau. Có người in nhiều, có người in ít, có người cần in sticker trong, có người lại cần in sticker giấy kraft. Chính vì vậy bạn cần chọn xưởng in sticker decal đáp ứng được những nhu cầu của mình trước sau đó mới tiến tới các bước tiếp theo.

Một điểm cần lưu ý khi chọn xưởng in sticker đó là họ có đồng ý in sticker số lượng ít hay không. Nhiều khách hàng không có nhu cầu lớn, chỉ từ 1 – 100 sticker. Tuy nhiên các xưởng sẽ có một số lượng tối thiểu khác nhau, bạn nên tham khảo trước nhé.

Ở đây có in sticker logo tròn decal trong cán màng mờ số lượng ít không ạ? Và mình có hỗ trợ in mẫu thử trước không ạ?

Một câu hỏi đơn giản vào khung chat hay tin nhắn tương tự như trên sẽ giúp bạn xác định xưởng in có đáp ứng được nhu cầu của mình hay không. Nhưng nếu, bạn vẫn còn đang trong quá trình tìm hiểu loại sticker phù hợp và không biết nên chọn sản phẩm nào? Điều này dẫn tới một yếu tố tiếp theo khi chọn nhà in sticker.

2. Tư vấn nhiệt tình và hữu ích

Nhân viên stickeraz tư vấn cho khách hàng
Nhân viên stickeraz tư vấn cho khách hàng

Thực sự trong lĩnh vực in ấn sticker thì có rất rất nhiều lựa chọn và sẽ làm khách hàng rối khi lần đầu in. Nào là cắt bế demi hay cắt bế đứt die-cut, cán màng bóng hay mờ, in decal trong hay trắng,… Vì vậy vai trò của người tư vấn là rất quan trọng, giúp bạn tránh mất tiền oan.

Tuy nhiên cũng phải phân biệt giữa người tư vấn hữu ích và người tư vấn chỉ đang cố gắng bán hàng. Người tư vấn hữu ích sẽ nhắc bạn những ưu điểm cũng như nhược điểm và phân tích mức độ phù hợp với nhu cầu của bạn. Dưới đây là một ví dụ:

Anh cần in tem cho hộp giấy thì không nên dùng decal nhựa vì chi phí cao hơn. Mình có thể chọn sticker giấy vì vừa rẻ mà dán lên hộp giấy cho kết quả và độ bền như nhau ạ.

Trong khi đó người tư vấn cố gắng bán hàng sẽ để bạn chọn in decal nhựa vì như vậy họ sẽ được thêm 20 – 30% doanh thu. Việc bổ sung kiến thức cho bản thân tại trang kiến thức in sticker sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

3. Đáp ứng tiến độ

Đơn hàng 1000 sticker có hàng sau 24h tại STICKERAZ
Đơn hàng 1000 sticker có hàng sau 24h tại STICKERAZ

Ai cũng sẽ muốn đặt hàng in sticker theo yêu cầu nhanh nhất có thể, đặc biệt trong những sự kiện hôm nay chốt kế hoạch ngày mai chạy chương trình. Vậy việc nhà in đáp ứng được tiến độ cũng là một yếu tố cần xem xét khi in.

Chia sẻ với bạn thì đa số các nhà in sẽ hoàn thành đơn hàng trong ngày hoặc qua ngày hôm sau. Đó là đối với số lượng dưới 100 tờ A3 (kích thước tượng trưng để bạn dễ hình dung) hoặc ít hơn. Và 5000 tờ A3 trong khoảng 1 tuần. Bạn có thể dựa vào thông số này để ước lượng lên kế hoạch trước sau đó trực tiếp liên hệ với tư vấn viên để có con số chính xác cuối.

4. Chất lượng đảm bảo

Chất lượng sticker tại STICKERAZ
Chất lượng sticker tại STICKERAZ

Một điểm hết sức quan trọng khác nhưng thường bị bỏ quên đó là chất lượng sản phẩm. Hình ảnh sắc nét, không lem nhem, màu sắc tươi sáng rực rỡ,… đều là những điểm BẮT BUỘC phải có. Ngoài ra nhà in cần đảm bảo đường cắt thành phẩm không bị lệch, dễ dàng lột ra và dán, chất lượng đồng nhất kể cả in số lượng nhiều.

Những điều này làm sao để biết được? Có hai cách đó là: in mẫu thử trước và xem đánh giá của khách hàng cũ tại xưởng in đó.

Bản in thử là một cách chắc chắn để xác định chất lượng của nhà in đó có đáp ứng nhu cầu của bạn hay không. Tuy nhiên việc in thử lại bị giới hạn ở một số nhà in vì nhiều lý do. Hoặc cho phép in mẫu thử nhưng chi phí in thử lại rất cao. Bạn nên hỏi trước để tránh trường hợp trả hết tiền hàng rồi nhận lại sản phẩm không đúng kỳ vọng.

Ngoài ra bạn có thể xem đánh giá của các khách hàng cũ đã in tại cửa hàng đó. Nếu có nhiều đánh giá và đa số là những đánh giá tốt thì bạn có thể an tâm hơn với lựa chọn của mình.

5. Giá cả cạnh tranh

Báo giá in sticker theo yêu cầu tại STICKERAZ
Báo giá in sticker theo yêu cầu tại STICKERAZ

Và cuối cùng, thường được đa số khách hàng cân nhắc đầu tiên đó chính là giá cả. Nhưng tại sao STICKERAZ lại xếp yếu tố này ở cuối cùng? Đó là vì có rất nhiều xưởng in, sử dụng bẫy giá để bán ra những sản phẩm kém chất lượng, làm người mua trả tiền trong tức tưởi. Cùng tìm hiểu cấu tạo của sticker như thế nào qua hình mô tả sau.

Có thể thấy, một sticker chuẩn sẽ bao gồm 5 lớp và 2 lớp ở ngoài cùng là màng cán cũng như mực in là hai yếu tố quan trọng. Tuy nhiên để đẩy giá xuống thấp thì nhiều nhà in sẽ bỏ lớp màng cán ngoài cùng. Và sử dụng mực in kém chất lượng. Việc này gây ra hình ảnh lem nhem, không sắc nét, mực dễ trôi khi tiếp xúc với nước, và độ bền rất kém.

Tiền nào của đó.

Thực sự câu ca dao tục ngữ này đúng ở mọi thời đại. Khi mà giá sticker mặt bằng chung đã cạnh tranh khá thấp. Thì vẫn có một số nhà in lại cắt giảm chất lượng để giảm giá sâu hơn.

6. Chế độ bảo hành đổi trả

Chế độ bảo hành đổi trả tại STICKERAZ
Chế độ bảo hành đổi trả tại STICKERAZ

Vâng, cũng giống như những sản phẩm khác, sticker cũng sẽ có trường hợp bị lỗi từ nhà sản xuất hoặc hư hỏng khi vận chuyển. Vì vậy, để bảo đảm quyền lợi của mình, bạn cũng nên hỏi thăm trước chế độ bảo hành đổi trả của họ nhé.

Trên đây là 6 lưu ý khi chọn xưởng in sticker tem nhãn theo yêu cầu hữu ích cho bạn. Đừng quên là STICKERAZ cũng cung cấp dịch vụ in ấn decal theo yêu cầu nhé, cùng tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng tại STICKERAZ.

Background heading stickeraz

ĐẶT IN STICKER THEO YÊU CẦU NGAY TẠI STICKERAZ

In sticker theo yêu cầu tại STICKERAZ

Tại STICKERAZ cung cấp giải pháp in sticker decal theo yêu cầu với đa dạng sản phẩm, nhận in mọi số lượng và hỗ trợ in mẫu thử hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra còn có tư vấn viên hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của bạn dù mới lần đầu đặt in tem nhãn theo yêu cầu.

Đặt in sticker ngay tại STICKERAZ để nhận toàn bộ những đặc quyền kể trên, đặc biệt là được miễn phí in mẫu, chấp nhận in mọi số lượng.

ĐẶT IN STICKER THEO YÊU CẦU NGAY

CÁC CỔNG LIÊN HỆ

GỬI EMAIL NHANH
  Background heading stickeraz

  NHỮNG ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG CŨ TẠI STICKERAZ

  Đánh giá của khách hàng in sticker theo yêu cầu

  Không gì phản ảnh chất lượng của dịch vụ in sticker logo, tem nhãn theo yêu cầu tốt hơn những lời nhận xét của khách hàng cũ. Dưới đây là một vài dự án và feedback của khách hàng mà STICKERAZ được phép công khai. Chúng tôi còn có một trang feedback của các sản phẩm sticker khác vui lòng tham khảo thêm.

  Hoàng Tiến

  Hoàng TiếnQuản lý - Lavina Coffee

  Trăm nghe không bằng mắt thấy, mời bạn xem một số dự án in sticker theo yêu cầu mà STICKERAZ đã thực hiện. Chỉ là một phần nhỏ được khách hàng cho phép công khai.

  ĐÓNG